Chiến Trường Liên Server

Đấu trường Liên Server đã mở, các hội nhóm anh hùng hãy mau mau sửa soạn khiên giáp, mài sắt vũ khí , sẵn sàng chiến đấu , ghi tên uy danh vào bảng vàng.

Điều Kiện Tham Gia

  • Phải đạt cấp 30 trở lên.
  • Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động dựa vào level, lực chiến mà chia thành hai đội, đội đỏ hoặc đội xanh.

Hướng Dẫn

Webgame 2D Bạo Phong - Chiến Trường Liên Server
Click chọn biểu tượng "Chiến Trường Liên Server" tại góc trên bên phải.

Webgame 2D Bạo Phong - Chiến Trường Liên Server
Giao diện chiến trường liên server

Chọn chiến trường liên server tương ứng rồi nhấp vào chiến trường sẽ được vào đội. Sau khi tạo đội thành công sẽ vào chiến trường liên server.

Quy Tắc Tính Điểm và Giải Thưởng

Quy Tắc Tạo Đội
  • Người chơi khi muốn tạo đội, cần phải đạt cấp 30 trở lên.
  • Do được qui định về level nên những nhân vật nào có lực chiến tương đương nhau sẽ được ghép thành một đội. Hệ thống sẽ tự động dựa vào level, lực chiến mà chia thành hai đội, đội đỏ hoặc đội xanh.
Quy Tắc Chiến Trường
  • Trang Viên Rùng Rợn: Tổng cộng có cứ điểm tài nguyên, nhấp vào lá cờ ở cứ điểm tài nguyên tương ứng sẽ bắt đầu tích lũy cứ điểm tài nguyên của đội mình.
  • Trước tiên phải chiếm cứ điểm tài nguyên trước, đội nào tích lũy đủ 1600 điểm tài nguyên sẽ chiến thắng.
Phần Thưởng
  • Sau khi chiến trường kết thúc, cả đội thắng và đội thua đều sẽ nhận được exp và công trạng, nhưng phần thưởng của đội thắng sẽ nhiều hơn.
  • Thắng lần đầu tiên trong ngày sẽ nhận được thêm phần thưởng.
Quy Tắc Ghép Chiến Trường
  • Từ Lv 30 mỗi 10 cấp sẽ tính là một bậc.
  • Ở trạng thái tổ đội, nếu trong đội có người không cùng cấp bậc sẽ không thể ghép.
Công Trạng Chiến Trường
  • Bên thắng nhận được 2500 công trạng.
  • Đánh bại người chơi phe địch nhận 02 công trạng, 1 trợ công đoạt cờ nhận được 1 điểm.
  • Dạng đồng đội hoặc MOBA tiêu diệt NPC phe địch và Trạm Gác nhận 100 điểm.
Top