Cốt Truyện

Tương truyền, trước khi thế giới trở nên chan hòa và có trật tự như hiện tại, đây từng là một nơi hoang vu. Thần Titan xuất hiện, tạo ra thần Mặt Trời, nữ thần Mặt Trăng và các thần Tự Nhiên, dùng năng lượng của họ để mang lại sự sống mới cho thế giới.

Webgame 2D Bạo Phong - Cốt Truyện Chính

Khi mọi thứ đã tốt đẹp, họ rời đi. Mặt đất không còn sự bảo vệ của thần linh chính là thời cơ để Quỷ Vương Tyrone, kẻ kiểm soát sự tà ác, chết chóc và linh hồn trỗi dậy.

Webgame 2D Bạo Phong - Cốt Truyện Chính

Trong cuộc chiến viễn cổ chống lại Quỷ vương, những Á thần thủ hộ đã dùng tấm lưới phép thuật để ngăn cản không cho quân đoàn tà ác của Tyrone vượt qua. Tyrone vô cùng phẫn nộ, hắn dùng hết sức lực của mình để phá hủy lưới phép thuật, nhưng chính hắn cũng bị phản kích và văng ra khỏi chiến trường.

Webgame 2D Bạo Phong - Cốt Truyện Chính

Trận chiến kết thúc nhưng vô số ác ma cũng đã ùa vào thế giới này, mang theo sự nguyền rủa, chết chóc và bóng tối. Âm mưu của chúng là tìm ra các thần vật từ những nguồn năng lượng sự sống cổ xưa để hồi sinh cho Tyrone, tiếp tục cơ đồ thôn tính thế giới.

Webgame 2D Bạo Phong - Cốt Truyện Chính

Để tìm ra tung tích của những thần vật trước bọn ác ma và đánh bại chúng vĩnh viễn, tiên tri Druid quyết định chọn ra các Dũng Sĩ tinh anh nhất để lập một đội quân có tên gọi là Bạo Phong, lên đường thực hiện nhiệm vụ vô cùng khó khăn và gai góc này.

Webgame 2D Bạo Phong - Cốt Truyện Chính

Dũng Sĩ được chọn không ai khác chính là bạn, người sẽ viết nên những huyền thoại mới, trong chuyến hành trình phiêu lưu vào thế giới ma ảo của đội quân anh hùng Bạo Phong.

Top