Kỷ Nguyên

Đến với Bạo Phong, người chơi sẽ lần lượt đi qua 06 thời kỳ lịch sử khác nhau: Kỷ Khởi Nguyên, Thời Kỳ Hoàng Kim, Thời Kỳ Bạch Kim, Thời Kỳ Phục Hưng, Thời Kỳ Hắc Ám, Quang Mục Thành….Mỗi cá nhân sẽ là một Dũng Sĩ, chiến đấu sát cánh cùng các vị thần chỉ có trong truyền thuyết để giải cứu thế giới, chống lại binh đoàn ác ma Tyrone.

Kỷ Khởi Nguyên

Thuở sơ khai, thế giới chỉ là một vùng hỗn độn mông lung, không phân biệt được đâu là trời, đâu là đất. Người ta gọi nó là Chaos. Các Titan xuất hiện, mang đến sự sống và ánh sáng cho nơi đây. Họ còn tạo ra những vị thần có thân hình cao to và hùng mạnh để trông coi Mặt Trời, Mặt Trăng và các vì tinh tú của Thế Giới Mới.

Webgame 2D Bạo Phong - Kỷ Nguyên

Thời Kỳ Hoàng Kim

Các Titan dạy cho con người cách trồng trọt, săn bắn và chiêm tinh, dạy cho những người lùn với đôi tay khéo léo nghề mộc và phép thuật điều khiển mùa màng và thời tiết. Các chư tộc cùng giúp đỡ nhau xây dựng nên một xã hội phát triển đến không ngờ. Cuộc sống thái bình ấm no, nụ cười con trẻ vang vọng khắp nơi nơi. Khi thấy thế giới yên bình, các Titan mới rời đi vào cõi Vô Thực.

Webgame 2D Bạo Phong - Kỷ Nguyên

Thời Kỳ Bạch Kim

Tyrone, kẻ bị bỏ rơi lại nơi địa phủ, muốn trả thù các Titan nên đã âm mưu hủy hoại Thế Giới Mới. Hắn chiêu mộ đạo quân cho riêng mình từ các bộ tộc Hắc Ám. Tất cả những nơi hắn đặt chân đến đều có sự chết chóc, mùi tanh của máu, lừa gạt và tàn nhẫn.

Để chống lại Tyrone, các Á thần bảo hộ thế giới đã sử dụng Thần La mà các Titan để lại, giăng phủ khắp Thế Giới Mới.

Webgame 2D Bạo Phong - Kỷ Nguyên

Thời Kỳ Phục Hưng

Vì cố làm thủng tấm lưới mà Tyrone đã bị bật khỏi chiến trường và biến mất. Cuộc chiến kết thúc. Vô số Á Thần đã hy sinh để đẩy lùi cái ác.

Thái bình trở lại nhưng cũng có vô vàn ác quỷ đã lọt qua lưới thần. Nanh vuốt chúng có khắp nơi, nuôi dưỡng âm mưu đoạt lấy mọi nguồn năng lương sự sống nhằm hồi sinh Quỷ Vương.

Webgame 2D Bạo Phong - Kỷ Nguyên

Thời Kỳ Hắc Ám

Một thời kì đen tối bao trùm khắp mặt đất khi bọn thủ lĩnh ác ma ngày càng trở nên xảo quyệt và tàn bạo hơn. Chúng đã đoạt được những vật mấu chốt, và chia cho các vị Đại Ma Vương nắm giữ.

Tiên tri Druid đã nhìn thấy trước sự diệt vong đang gần kề của nhân loại. Ông đã tập hợp các dũng sĩ tinh nhuệ nhất trong thiên hạ, lập nên một binh đoàn ra đi giành lại những thần vật từ bọn yêu ma, trước khi bọn chúng kịp triệu hồi Quỳ Vương Tyrone.

Webgame 2D Bạo Phong - Kỷ Nguyên

Quang Mục Thành

Thành Mục Quang được đặt tên để tưởng nhớ những bán thần đã hy sinh trong cuộc viễn chiến khi xưa. Nơi đây có một nhà ngục lớn nhất thế giới, giam giữ yêu ma và tội phạm đến từ mọi nơi trên thế giới.

Webgame 2D Bạo Phong - Kỷ Nguyên

Các anh hùng đổ xô về đây, nhiệm vụ của họ là thu thập tin tức, lần theo tung tích các thần vật và tìm ra sào huyệt của bọn ác ma.

Top