Trải Nghiệm Ngay Game Mobile Top 1 iOS và Android

       

Thương Khung Chi Mộng là tựa game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG Fantasy với lối chơi theo hướng non-target quen thuộc đối với game thủ Việt ,được xây dựng dựa trên bộ truyện nổi tiếng của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu.

Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư cùng với hệ thống Đấu Khí, Dị Hỏa, tu luyện Đấu Hồn riêng biệt được chuyển thể nguyên tác từ truyện tranh. Thao tác chiến đấu mượt mà và sống động, giúp người chơi trải nghiệm PK hấp dẫn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS – là một siêu phẩm Game Mobile 3D Đẹp - Đỉnh nhất năm 2016.

4 Class nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Hóa thân thành nhân vật Huân Nhi, người đẹp Midu sẽ tham gia trực tiếp cuộc phiêu lưu cùng người chơi và xuất hiện trên nhiều ấn phẩm khác nhau, đồng hành cùng game thủ trong vai trò là Đại sứ gMO 3D Thương Khung Chi Mộng. Đồng thời, cô gái xinh đẹp này cũng sẽ tham gia trực tiếp cả bên trong tựa game, cùng người chơi trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp trên Đấu Khí Đại Lục.

Sau hơn hai tuần phát hành, Thương Khung Chi Mộng đã chinh phục được cộng đồng game thủ ở khắp mọi nơi, trở thành một trong những tựa game mobile 3D được đánh giá cao nhất 2016, vươn lên vị trí Top 1 dẫn đầu trên bảng xếp hạng lượt download nhiều nhất của cả Appstore và Google Play.

Thương Khung Chi Mộng đứng top 1 trên iOS

Thương Khung Chi Mộng đứng top 5 chợ ứng dụng Android

Việc gMO Thương Khung Chi Mộng thống trị tất cả các bảng xếp hạng sau hai tuần mở cửa cho thấy sự quan tâm của game thủ đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm những tựa “game nhập vai hạng nặng”. Nếu trước đây, những game di động đơn giản, dễ chơi, cấu hình nhẹ,… luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ game di động, thì giờ đây những tựa game nhập vai hardcore như Thương Khung Chi Mộng đang dần thay thế. Với thành công của Thương Khung Chi Mộng, thời đại của những game di động nhập vai hàng khủng sẽ bắt đầu.

Người dùng thiết bị di động có thể tải gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại: http://tkcm.360game.vn.

Top